แนะนำปืนฉีดน้ำสงกรานต์ ทั้งแบบกระบอกปืนและแบบเป้สะพายหลัง

ปืนฉีดน้ำ ปืนเล่นน้ำสงกรานต์ สำหรับเล่นสงกรานต์ในเดือนเมษายนที่กำลังมาถึงนี้ ปืนฉีดน้ำในปีนี้จะกลับมาเล่นกันสนุกอีกครั้ง หลังจากที่ประเทศไทยชะลอการเล่นสงกรานต์ตามสถานที่เล่นน้ำต่างๆ ในปีนี้ใครมีแผนไปเที่ยวเที่ยวสงกรานต์ที่ไหน อย่าลืมพกปืนฉีดน้ำติดตัวไปด้วย เพื่อจะได้เล่นอย่างสนุกกับเพื่อนๆ ปืนฉีดน้ำ หลายรุ่น หลายแบบ เล่นกันได้สนุกทั้งครอบครัว ปืนฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น 8800

หาดใหญ่ทอยส์ | แนะนำรูบิค ของเล่นเสริมพัฒนาการ

หรือที่เรียกกันว่า ลูกรูบิก เป็นของเล่นลับสมอง ประดิษฐ์ขึ้นในปี ค.ศ. 1974 โดยแอร์เนอ รูบิก (Ernő Rubik) ซึ่งเป็นศาสตราจารย์และสถาปนิกชาวฮังการี

หาดใหญ่ทอยส์ | แนะนำฮูล่าฮูปลดน้ำหนัก

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาอุปกรณ์ สำหรับช่วยลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง ลดพุง เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับแข็งแรง

4 วิธีทำให้ลูกน้อยหยุดร้องไห้

สาเหตุที่ทำให้เด็กทารกร้องไห้ อาจเกิดมาจากอาการหิว ง่วง ปวดท้อง ท้องอืด ผ้าอ้อมเปียกชื้น ไม่สบายตัว หรือต้องการความอบอุ่นจากการอุ้มของคุณพ่อคุณแม่

5 วิธีฝึกลูกให้มีสมาธิ

สมาธิของลูกมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เด็กที่มีสมาธิสั้น จะมีการจดจ่ออยู่กับสิ่งต่าง ๆ ได้น้อย และจะทำให้มีความเชื่อมั่นในตนเองน้อยกว่าเด็กที่มีสมาธิที่ดี

เคล็ดลับง่ายๆให้ลูกหลับใน 1นาที

การทำให้ทารกนอนหลับเป็นเหมือนการชนะสงคราม บ่อยครั้งที่ได้ยินว่าคุณแม่พูดถึงทารกในเวลากลางคืนว่า ลูกอยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของพวกเขาเมื่อเวลาเที่ยงคืน

แนะผู้ปกครอง เลือกของเล่นสำหรับลูก แทนแท็บเล็ต

ของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับสร้างพัฒนาการของเด็ก ๆ นั้นตรงกันข้ามกับเทรนด์และของราคาแพง ระบุว่า “ ของเล่นพื้นฐานที่ดีที่สุด” กุมารแพทย์เน้นว่า