เคล็ดลับง่ายๆให้ลูกหลับใน 1นาที

เคล็ดลับง่ายๆให้ลูกหลับใน 1นาที

การทำให้ทารกนอนหลับเป็นเหมือนการชนะสงคราม บ่อยครั้งที่ได้ยินว่าคุณแม่พูดถึงทารกในเวลากลางคืนว่า ลูกอยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของพวกเขาเมื่อเวลาเที่ยงคืน ลูกต้องการเล่น เต้นรำ และมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เป็นไปได้ทุกเมื่อ ไม่ยอมหลับยอมนอน ทั้งๆที่คุณพ่อคุณแม่เหนื่อยล้าจากการทำงาน ที่ต้องการเวลาพักผ่อน

วันนี้ทางร้านของเล่นหาดใหญ่เจริญกิจ จะมาแนะนำคุณแม่ว่ามีการนวดที่วิเศษ สามารถที่จะทำให้ลูกน้อยของคุณแม่นอนหลับภายในเวลาเพียงหนึ่งนาทีเท่านั้น คุณแม่จะหรือไม่?

การนวดหน้านี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่ากลุ่มพลังงานเพียงเล็กน้อยของคุณแม่จะถูกส่งไปยัง ดินแดนแห่งความฝันภายในเวลาเพียงหนึ่งนาที สิ่งที่คุณแม่ต้องทำก็คือ ลูกน้อยของคุณแม่สวมใส่เสื้อผ้าสบาย ๆ รับประทานอาหารอิ่มเรียบร้อยและอยู่ในสถานที่อันแสนสบาย – โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนตักของคุณแม่

คลิปนี้ครึ่งนาทีที่คุณแม่ทำให้ลูกน้อยของเธอนอนหลับได้อย่างง่ายดาย โดยใช้เทคนิคการนวดเพื่อการสะกดจิต วิดีโอได้รับความนิยม ไม่นานหลังจากอัปโหลดบน Facebook แล้วมีจำนวนการดู 3 ล้านครั้ง

มันน่าทึ่งว่าคุณแม่คนนี้ เคลื่อนที่นิ้วมือลงบนศีรษะใบหน้าหน้าผากและศีรษะของลูกน้อยจนกว่าเขาจะหลับไหลในเวลาไม่นาน สิ่งที่น่าแปลกใจยิ่งกว่าคือทารกนอนหลับทั้งๆที่โทรทัศน์เปิดและมีแสงทั้งหมดที่อยู่ในห้อง

ลำดับวิธีของการนวดหน้าใน 1นาที ที่สามารถทำให้ลูกเกิดการนอนหลับได้ในทันที และนี่คือสิ่งที่แนะนำ

  • ล้างมือด้วยสบู่เด็กและตรวจดูให้แน่ใจว่าเล็บถูกตัดแต่ง กลิ่นหอมของสบู่เด็กจะคุ้นเคยกับทารกและการตัดเล็บจะทำให้แน่ใจว่าการนวดไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองใด ๆ

  • นำทารกไว้บนตักหรือเป็นที่ที่สะดวกสบาย คุณแม่สามารถเริ่มต้นการนวดได้เมื่อทารกพร้อมแล้ว แตะหัวของทารกเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วของคุณแม่และเริ่มเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ศีรษะและหลัง ค่อยๆเคลื่อนนิ้วมือไปที่ใบหน้าและหน้าผากของทารก ใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้เพื่อทำสิ่งนี้ นวดเป็นวงกลม เมื่อทารกเงียบสงบชะลอการบีบนวด แต่ให้นิ้วมือขยับไปในจังหวะ คุณแม่ไม่จำเป็นต้องนวดที่เดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก เพราะอาจจะทำให้เกิดอาการระคายเคือง ให้ขยับนิ้วจากด้านหลังศีรษะไปด้านหน้า ใบหน้า รอบคิ้วหน้าผากและเลื่อนลงไปที่คอการกล่อมลูกที่คุณแม่ตั้งใจจะทำให้การนวดมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยเคล็ดลับง่ายๆนี้คุณแม่จะได้เห็นลูกน้อยของคุณแม่ที่สามารถหลับในเวลาไม่นาน

ที่มา: momjunction